ĐẢNG VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CHÍNH TRỊ XÃ HỘI ĐẢNG VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG PHƯƠNG LIÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1981 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
Ngày đăng 09/03/2021 | 17:26  | Lượt xem: 73

Sáng ngày 8/3/2021 Hội Liên hiệp Phụ Nữ Phường Phương Liên tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Tới dự buổi lễ kỷ niệm có:

- Bà Mai Thị Bích Thủy – Phó Bí Thư TT Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND phường

- Bà Nguyễn Thanh Lương – Phó Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND phường

- Bà Vương Thị Thu Hà -  Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Phường.

- Ông Trần Vũ Đại – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường.

Còn có ông bà là Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể chính trị -xã hộị, bí thư chi bộ 11 khu dân cư, Trưởng ban bảo vệ di tích Đình, Đền Kim Liên, Trung Tự. Đặc biệt, tới dự Hội nghị còn có các đại biểu phụ nữ xuất sắc đại diện cho phụ nữ các khu dân cư, nữ cán bộ công chức UBND phường.

Tại Hội nghị đ/c Mai Thị Bích Thủy phát biểu Hội LHPN cần phải phát huy khí phách Hai Bà Trưng và tinh thần đấu tranh của phụ nữ lao động toàn thế giới, các thế hệ phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu quên mình, lao động cần cù sáng tạo, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước. Truyền thống và phẩm giá của phụ nữ Việt Nam luôn tỏa sáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”. Hoạt động công tác của Hội phường trong nhiều năm qua đã khẳng định được vị trí, hoạt động công tác của hội ngày càng thiết thực, đa dạng, phong phú vì vậy đã thu hút được đông đảo chị em nhiều hội viên các tầng lớp tham gia. Năm 2020 Hội phường được Quận hội đánh giá cao và khen thưởng, góp phần xứng đáng vào thành tích chung của phường. Mong rằng thời gian tới, Hội Liên hiệp phụ nữ Quận sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo để phong trào phụ nữ và hoạt động Hội phụ nữ phường đạt kết quả tốt hơn, đóng góp vào kết quả chung của phường trong những năm tới.

Thay mặt Hội LHPN phường Bà Trần Thị Nhị tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Mai Thị Bích Thủy - Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND phường.