TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

BCĐ 197 phường Phương Liên tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về công tác PCCC đối với các hộ gia đình trên địa bàn phường.
Ngày đăng 10/04/2021 | 10:46  | Lượt xem: 173

Tối các ngày từ 06/4-09/4/2021, BCĐ 197 phường Phương Liên phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH công an quận Đống Đa tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật về công tác PCCC đối với các hộ gia đình trên địa bàn phường.

Đến tham dự buổi tuyên truyn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể tại khu dân cư, tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường.

Tại các buổi tuyên truyền, nhân dân tại khu dân cư, tổ dân phố đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về công tác đảm bảo an toàn PCCC tại hộ gia đình. Người dân chú ý lắng nghe và tích cực tham gia đặt câu hỏi đối với giảng viên để hiểu biết rõ hơn các biện pháp PCCC và thoát hiểm khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Kết thúc chương trình, người dân phấn khởi và mong UBND phường tiếp túc tổ chức các buổi tuyên truyền để nhân dân có thêm kiến thức về PCCC.