TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân và đối thoại với tổ chức, cá nhân về TTHC và giải quyết TTHC
Ngày đăng 27/05/2022 | 17:08  | Lượt xem: 125

Thực hiện hướng dẫn số 03/HD-NV ngày 23/5/2022 của Phòng Nội vụ UBND quận Đống Đa về việc tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân khi thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị theo Nghị định số 32/2021/NĐ-CP ngày 29/3/2021 của Chính phủ; đối thoại với tổ chức cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính.

Ngày 27/05/2022 UBND phường Phương Liên đã Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân và Đối thoại với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính với sự tham gia của Lãnh đạo Đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể, đại diện BCH Công an phường, đại diện BCH Quân sự, Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT 11 khu dân cư và tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, các chi hội trưởng các khu dân cư và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị các đồng chí Lãnh đạo UBND phường đã trả lời, tiếp thu ý kiến của đại biểu dự hội nghị của nhiều lĩnh vực. Sau hội nghị tất cả các câu hỏi đều được giải đáp tạo sự đồng thuận và hiểu rõ hơn về TTHC và giải quyết TTHC.