TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯỜNG PHƯƠNG LIÊN TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2022.
Ngày đăng 16/05/2022 | 18:03  | Lượt xem: 11

Thực hiện các Văn bản của Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh quận Đống Đa về công tác giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP và AN) năm 2022; sáng ngày 10/5/2022, Hội đồng GDQP và AN phường Phương Liên tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4.

Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí: Thiếu tá Lê Văn Tuấn – Thư ký Hội đồng đồng GDQP và AN Quận. Truyền đạt nội dung kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2022: Đồng chí Thượng tá Kiều Đăng Khôi – Thạc sĩ, Giảng viên khoa Lịch sử nghệ thuật quân sự Học viện Chính trị/Bộ Quốc phòng. Tham dự lớp bồi dưỡng có đồng chí đồng chí Nguyễn Thanh Lương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng GDQP và AN phường Phương Liên cùng các đồng chí trong Thường vụ, Đảng ủy; thành viên Hội đồng GDQP và AN Phường; các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ; Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ dân phố và các đồng chí dân quân tự vệ. Phát biểu khai mạc tại Lớp học, đồng chí Nguyễn Thanh Lương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng GDQP và AN Phường nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền phường Phương Liên luôn quan tâm và chỉ đạo sát sao công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho cán bộ, đảng viên hàng năm; coi đó là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và là yêu cầu cấp thiết đặt ra cho toàn bộ hệ thống chính trị. Đề nghị các cán bộ, đảng viên tham gia lớp học tập trung nghe giảng, lĩnh hội đầy đủ các nội dung của chương trình và thực hiện đúng nội quy, quy định của lớp học.

Với sự truyền đạt sinh động, hấp dẫn của giảng viên thông qua lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh năm 2022, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong Phường đã nắm vững được đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; hiểu rõ âm mưu chiến lược “ diễn biến hoà bình", ‘bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch đối với các mạng Việt Nam và các biện pháp phòng, chống để vận dụng trong tổ chức, thực hiện theo cương vị công tác, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng – an ninh của địa phương, nâng cao trình độ toàn diện, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.