TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

UỶ BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG PHƯƠNG LIÊN CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN BÀN VỀ XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA VÀ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP CÔNG TÁC NĂM 2024
Ngày đăng 13/03/2024 | 10:44  | Lượt xem: 45

Sáng ngày 06/3/2024, UBND – UB MTTQ VN phường Phương Liên tổ chức Hội nghị ĐBND “Bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở năm 2024” và Ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2024.

Dự chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Đào Thị Minh Hiền- Bí thư Đảng uỷ Phường; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc, Công an, các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ cơ sở và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường, Bà Hoàng Thị Oanh UV BTV – Chủ tịch Ủy ban MTTQ đã khai mạc hội nghị đại biểu nhân dân bàn về xây dựng đời sống văn hóa tại cơ sở năm 2024.

Hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo UBND trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị ĐBND năm 2023, Phương hướng thực hiện năm 2024 và lắng nghe 03 ý kiến tham luận đóng góp biện pháp thực hiện phong trào thời gian tới. 100% đại biểu tham dự Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị ĐBND năm 2024

Triển khai và ký kết thành công Chương trình Phối hợp công tác giữa UBND – UBMTTQ Việt Nam Phường; UBMTTQ Việt Nam Phường – Công an phường; Chương trình phối hợp hành động giữa UBMTTQ và các Tổ chức chính trị xã hội năm 2024.

Thay mặt UBND phường Đồng chí Nguyễn Thanh Lương, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đ/c Bí thư Đảng uỷ Phường cũng như những ý kiến đóng góp của đại biểu cung cấp nhiều thông tin hữu ích, nêu bật những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, khó khăn từ đó đề ra các giải pháp thiết thực, phù hợp để nâng cao chất lượng, hiệu quả của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tiếp thu bổ sung vào dự thảo Báo cáo và lấy đó làm căn cứ hoàn thiện Nghị quyết Hội nghị Đại biểu nhân dân bàn về xây dựng đời sống văn hóa năm 2024 trên địa bàn phường./.