TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khai mạc lớp cập nhật kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2023 phường Phương Liên, quận Đống Đa
Ngày đăng 11/09/2023 | 09:12  | Lượt xem: 169

Sáng ngày 07/9/2023 Hội đồng GDQPAN phường Phương Liên đã tổ chức khai mạc lớp cập nhật kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2023.

Đến dự có đc 2 Nguyễn Anh Đức , Phó TMT Ban CHQS quận Đống Đa

Đc TS Trần Văn Tưởng , Giảng viên HVCT-BQP truyền đạt nội dung.

Với mục đích nhằm bồi dưỡng những nội dung mới về quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, kết hợp phát triển kinh tế xã hội và hoạt động đối ngoại với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4 mở rộng. Đc giảng viên đã truyền đạt nội dung: Những Quan điểm mới của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng an ninh; Quan điểm của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới;

Với yêu cầu của lớp học, học viên cần chấp hành tốt các quy định của lớp học. Trên cơ sở lĩnh hội kiến thức và nắm bắt thông tin để nâng cao nhận thức về nhiệm vụ quốc phòng an ninh của đất nước nói chung và của địa phương nói riêng.Đồng thời vận dụng có hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội củng cố an ninh quốc phòng, xây dựng tiềm lực quốc phòng tại đơn vị địa phương theo từng cương vị công tác. Qua học tập, bồi dưỡng sẽ giúp các đ/c cán bộ cơ sở, đảng viên nhận thức và hiểu rõ tiếp tục nâng cao phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, phát huy tinh thần yêu nước, khơi dậy ý chí lòng tự hào, tự tôn dân tộc, có ý thức, trách nhiệm chủ động tự giác thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng nơi cư trú góp phần xây dựng phường Phương Liên ngày càng vững mạnh.