TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

PHƯỜNG PHƯƠNG LIÊN TẶNG QUÀ TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2022
Ngày đăng 03/02/2023 | 16:12  | Lượt xem: 83

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên tại địa phương nhập ngũ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,sáng ngày 02/02/2023, phường Phương Liên đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đinh Nguyên Mạnh – QUV- Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Lương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự, đồng chí Hoàng Thị Oanh – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Phường, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư các Chi bộ, Tổ trường Dân phố có thanh niên nhập ngũ, xuất ngũ cùng các tân binh lên đường nhập ngũ, quân nhân xuất ngũ và đại diện gia đình các tân binh nhập ngũ.

Lãnh đạo Đảng uỷ - UBND Phường và Trưởng các Đoàn thể đã tặng quà các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.
Các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này và quân nhân xuất ngũ đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền Phường, nguyện kế thừa truyền thống của quê hương, của thế hệ cha anh để nỗ lực phấn đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.